Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)

Những kinh nghiệm kinh doanh đèn trang trí nội thất hiệu quả

27/07/2020Hiện nay, đèn trang trí nội thất được xếp vào trong danh sách những sản phẩm thiết yếu của của cuộc sống. Theo đó chúng không chỉ là điều kiện đảm bảo cho một hệ thống chiếu sáng tiện nghi mà còn góp phần vào việc nâng cao thẩm mỹ, cải thiện về mặt phong thủy. Nhờ đó đã mở ra một cơ hội kinh doanh đầy sức hút cho đông đảo mọi người, nhất là khi nhu cầu tiêu thụ của dòng sản phẩm này đang tăng cao theo từng ngày. Tuy nhiên, việc kinh doanh dù thuộc bất kì một lĩnh vực nào cũng không hề đơn giản nhất là đối với một lĩnh vực đang có mức độ cạnh tranh cao như này. Vì thế mà muốn thành công thì các bạn bắt buộc cần phải có những kinh nghiệm kinh doanh đèn trang trí nội thất hiệu quả sau đây.

Kinh doanh đèn trang trí nội thất – Lĩnh vực siêu lợi nhuận

Trong những năm trở lại đây, ngành nội thất nói chung luôn được đánh giá là một thị trường phát triển cực kì sôi động, nhất là khi nhu cầu ngày càng tăng mạnh không chỉ riêng ở các thành phố lớn hay khu đô thị đông đúc dân cư. Thêm vào đó không chỉ là sự cạnh tranh của những thương hiệu, nhà sản xuất trong nước mà còn có cả sự “góp mặt” của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất thị trường nội thất vẫn đang được các doanh nghiệp nội địa nắm giữ thị phần lớn với khoảng hơn 7.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.
 
Kinh doanh đèn trang trí nội thất – Lĩnh vực siêu lợi nhuận

Điều này cho chúng ta thấy rõ được khả năng về các khoản đầu tư trong lĩnh vực này. Trong đó nếu như các lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất như bàn ghế, giường ngủ đang có một sự “đào thải” rất nhanh chóng, do sự canh trạnh đầy khốc liệt thì kinh doanh đèn trang trí nội thất đang mở ra một cơ hồi đầy hấp dẫn. Khi mà so với các lĩnh vực cùng là kinh doanh đồ nội thất khác thì số vốn của chúng không quá cao, mà khả năng thu hồi vốn lại nhanh chóng từ đó giúp sinh ra một nguồn lợi không hề nhỏ cho nhà đầu tư.

Hơn thế, ở trạng thái bình thường thì đây vốn là một dòng sản phẩm có nhu cầu mua sắm đã rất cao. Nay khi như cầu về đất đai, nhà ở ngày một tăng cao cũng đồng thời kéo mức độ tiêu thụ của đèn trang trí nội thất tăng theo. Thêm vào đó hiện nay mức thu nhập bình quân theo đầu người ở nước ta đã được cải thiện một cách rõ rệt. Nên rất nhiều người đã không ngần ngại chi trả cho những sản phẩm cao cấp, bắt mắt để hoàn thiện không gian sống của mình thêm phần đẳng cấp hơn.

Nên chính vì vậy, mà thậm chí có rất nhiều nhà đầu tư hiện nay còn mạnh dạn đổ một số vốn lớn hơn cho việc kinh doanh đèn trang trí cao cấp. Khi mà đã có sẵn một nền tảng, mội đầu ra sản phẩm vô cùng chắc chắn như tại thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên cách kinh doanh đèn trang trí để đạt được thành công không hề phải là một chuyện đơn giản, nhất là khi bạn chỉ là một “tay mới” không có một chút kinh nghiệm kinh doanh đèn trang trí nội thất nào.

Những kinh nghiệm kinh doanh đèn trang trí nội thất hiệu quả

Xác định số vốn kinh doanh đèn trang trí

Xác định số vốn kinh doanh đèn trang trí

Trong việc kinh doanh, buôn bán thì dù là mặt hàng cao cấp được bán trong các showroom sang trọng hay đơn giản là chỉ tại các khu chợ bình dân thì vốn đầu tư ban đầu luôn luôn là điều mà không một nhà đầu tư nào được bỏ qua. Bởi việc xác định số vốn kinh doanh đèn trang trí ngay từ ban đầu sẽ giúp các bạn đưa ra các hoạch định, sự điều tiết sao cho phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình. Hơn thế thông qua đó các bạn cần có những sự điều chỉnh, chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Có rất nhiều nhiều người khi mới bắt đầu sẽ luôn tự hỏi “Kinh doanh đèn trang trí cần bao nhiêu vốn?”. Đây thực sự là một câu hỏi rất khó vì số vốn đầu tư sẽ phù thuộc rất nhiều vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ nếu như các bạn chỉ kinh doanh đèn LED trang trí thì chắc chắn số vốn sẽ ít hơn là các dòng cao cấp. Hay bạn dự định làm đại lý đèn trang trí cho một đơn vị khác thì số vốn sẽ thấp hơn. Tuy nhiên việc xác định số vốn là bao gồm tất cả những yếu tố trong kinh doanh đòi hỏi và kèm theo đó cả một phần dự trù phát sinh.

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp

Không giống như trước kia, hiện nay chúng ta không chỉ có đúng một cách bán hàng đèn trang trí duy nhất mà thay vào đó các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn cho mình như sau:
  • Làm đại lý đèn trang trí cho một đơn vị khác
  • Mở cửa hàng đèn trang trí hoàn toàn độc lập
  • Kinh doanh đèn trang trí online

Tất nhiên là mỗi hình thức này sẽ có từng ưu – nhược điểm khác nhau và phù hợp đối với mỗi người. Điển hình như hình thức kinh doanh nội thất online thì bạn sẽ không cần đầu tư số vốn quá lớn. Nhưng thay vào đó bạn phải phát triển cực kì mạnh vào mảng website, Fanpage Facebook,… tức là truyền thông, marketing. Tuy nhiên mức độ xây dựng lòng tin đối với khách hàng sẽ bị kém hơn so với hai hình thức kia. Chính vì vậy mà việc chọn lựa hình thức kinh doanh sẽ phải dựa trên khả năng, số vốn và hướng đi phát triển lâu dài cụ thể của chính bạn.

Tìm kiếm nguồn hàng đèn trang trí đảm bảo

Tìm kiếm nguồn hàng đèn trang trí đảm bảo

Nếu như các bạn không thể tự sản xuất và tự bán sản phẩm của mình thì chắc chắn sẽ phải tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đèn trang trí sao cho đảm bảo, uy tín nhất cho mình. Bởi đèn trang trí nội thất không giống như các sản phẩm khác chỉ có giá vài chục nghìn, hơn thế lại còn liên quan trực tiếp đến hệ thống điện trong nhà. Nên người tiêu dùng – tức khách hàng của bạn sẽ luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Để đi đến sự thành công trong việc đầu tư kinh doanh đèn trang trí cũng như định hướng phát triển lâu dài, thì cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đảm bảo cho mình. Hiện nay việc tìm kiếm nguồn hàng không quá khó và thậm chí là các bạn có thể nhập được cả những mặt hàng từ các thị trường khác về.

Áp dụng cách trang trí cửa hàng đèn phù hợp

Nếu như các bạn không lựa chọn hình thức kinh doanh online thì cả hai hình thức còn lại thì đều chắc chắn phải mở cửa hàng đèn trang trí. Cửa hàng không chỉ đơn thuần là một nơi cố định về địa lý để khách hàng đến để trực tiếp mua sắm mà còn là nơi để xây dựng thương hiệu, tạo dựng được lòng tin. Bởi vì thế mà ngay cả việc setup hay chính xác hơn là cách trang trí cửa hàng đèn của bạn cần phải thực sự phù hợp.

Việc trang trí này cần phải thu hút được sự chú ý, tạo được sự thoải mát và tiện lợi trong suốt quá trình khách hàng đến mua sắm. Tranh việc sắp xếp, bố trí các sản phẩm theo kiểu ngẫu hứng vừa gây mất điểm cao mà lại tạo ra rất nhiều sự khó khăn trong việc chọn lựa.

Gợi ý nguồn hàng đèn trang trí nội thất uy tín, chiết khấu cao

Là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh đèn trang trí nội thất ngay từ ban đầu. Dù rằng hiện nay việc tìm kiếm nguồn hàng không hề quá là khó khăn, thế nhưng đối với những “tay mới” thì lại hoàn toàn ngược lại. Bởi khi tìm nguồn hàng đèn trang trí nội thất không chỉ dừng lại ở việc bạn có được một nơi cung ứng mà còn liên quan đến các vấn đề về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, giá thành, chiết khấu,….

Chính vì vậy, để hạn chế mọi rủi ro trong việc tìm kiếm nguồn hàng đèn trang trí kinh doanh nên hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực này. Với vị trí TOP 1 thương hiệu nội thất nhập khẩu tại Việt Nam, Vương quốc nội thất không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các mẫu sản phẩm nội thất bán lẻ chất lượng mà còn địa chỉ bán buôn nổi tiếng được nhiều địa lý chọn lựa. Khi nhập hàng nội thất bán buôn ở đây bạn sẽ được cam kết với những điều kiện như sau:
  • Giá bán buôn số lượng lớn sẽ được giảm 15% đến 30% tùy thương hiệu hàng hóa và số lượng sản phẩm.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm.
  • Chỉ cần đặt cọc trước 50% và sau khi nhận đủ số lượng mới phải thanh toán phần còn lại.
  • Mức triết khấu đại lý theo từng cấp, hỗ trợ theo từng dự án.
  • Số lượng hàng hóa cung ứng luôn đa dạng và ổn định.
  • Đối với khách hàng là đại lý, sẽ hỗ trợ huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho nhân viên của đại lý.
Sự thành – bại trong việc kinh doanh đèn trang trí nội thất sẽ phù thuộc vào những kinh nghiệm mà bạn đang có, kèm theo những trải nghiệm thực tế. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định đầu tư này!.


Tham khảo thêm : 
145+ mẫu đèn bàn trang trí nhập khẩu cao cấp giảm giá 20%

 
 
Sản phẩm hot
Mã số:ZXFC018
37.800.000₫ |43.800.000₫
Mã số:JLM286
19.200.000₫ |27.450.000₫
Mã số:JLM140
6.800.000₫ |9.050.000₫
Mã số:ZXFC095
5.300.000₫ |6.550.000₫
Mã số:BCL104
10.000.000₫ |13.900.000₫
Mã số:BCL108
10.000.000₫ |13.900.000₫
Mã số:ZXFC109
16.250.000₫ |19.550.000₫